Nhà trường xin thông báo đến toàn thể học sinh trường THPT Chuyên và sinh viên các khóa từ 48 trở đi; Hiện tại Nhà trường có các địa điểm thu học phí sau:

1. Phòng thu học phí tại tầng 1- Nhà A0 - Trường ĐH Vinh (do Ngân hàng MaritimeBank thu)
            2. Phòng thu học phí tại Chi nhánh Ngân hàng MaritimeBank - 199 Lê Duẩn -TP Vinh- Nghệ An (cạnh Khách sạn Phượng Hoàng)
            3. Ngân hàng MaritimeBank - Số 2 Minh Khai - TP Vinh- Nghệ An (cạnh Bưu điện tỉnh Nghệ An)
            4. Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Nghệ An - 216 Lê Duẩn -TP Vinh- Nghệ An;
            Lưu ý:  Khi nộp tiền tại NH ĐT&PT Nghệ An thì việc cập nhật vào mạng học phí của trường sẽ chậm hơn so với các địa điểm trên.
            Vì vậy Nhà trường thông báo để học sinh, sinh viên biết và lựa chọn địa điểm nộp học phí sao cho thuận lợi và nhanh chóng.