Nhà trường yêu cầu sinh viên rà soát và hoàn thiện việc cập nhật số tài khoản, Tên ngân hàng trên trang cán nhân trước ngày 11/06/2021, sau ngày này nếu sinh viên không hoàn thành nhà trường sẽ không hoàn trả được tiền thừa sinh viên chịu trách nhiệm.

Các bước cập nhật thông tin cá nhân sinh viên

- Bước 1: Sinh viên vào trang web “vinhuni.edu.vn” ô “Đăng ký học” ô “Đăng nhập” - nhập mã số sinh viên và mật khẩu.

- Bước 2: Kích chuột vào mục “Home” (ở góc trên bên trái) Ò “Thông tin cá nhân (người học)” Ò “Thông tin hồ sơ người học”.

- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin ( Số tài khoản, Tên ngân hàng) vào các mục sau đó kích chuột vào mục “cập nhật  hồ sơ” trước khi kết thúc.

- Bước 4: Kiểm tra, rà soát kết quả thực hiện việc cập nhật, bằng cách thực hiện lại thao tác ở bước 2.

Trường hợp không cập nhật được sinh viên gọi số điện thoại : Thầy Nghĩa  TT CNTT 083 8247267.

Nghệ An, ngày 07 tháng 06 năm 2021

Phòng Kế hoạch - Tài Chính