HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ PHÁT HÀNH THẺ ATM

Bước 1: Điền thông tin hồ sơ

• Học viên tải file mềm về thực hiện điền các thông tin theo mẫu đính kèm.
  • Scan hoặc chụp ảnh toàn bộ hồ sơ bao gồm :

+ Giấy đề nghị phát hành thẻ (2 tờ - 4 mặt)

+ CMND 2 mặt

Bước 2: Gửi hồ sơ

• Học viên gửi bản mềm kèm theo file ảnh hoặc scan hồ sơ về địa chỉ email :

hvson@vietinbank.vn  - số điện thoại : 096 56 56 567

Hoặc gửi về địa chỉ : Hồ Viết Sơn – Phòng Bán Lẻ - VietinBank Chi nhánh Nghệ An

Số 07 đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

Bước 3: Nhận thẻ

• Toàn bộ hồ sơ gửi về email sau thời gian: 5 ngày (không tính ngày nghỉ) các Học viên sẽ nhận thẻ theo các hình thức sau:

+ Đối với các học viên nội Thành Phố Vinh xin mời đến địa chỉ sau để nhận thẻ, khi đi nhớ cầm theo CMND và bản cứng đã ghi trước đó.

VietinBank Chi nhánh Nghệ An – Số 07 đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh

+ Đối với các Học viên ngoại thành thẻ được chuyển về địa chỉ ghi trên giấy đề nghị phát hành thẻ đã được đăng ký trước đó, đồng thời gửi hồ sơ bản cứng về địa chỉ trên theo đường bưu điện.

Mọi vướng mắc xin Anh/Chị liên hệ về địa chỉ email hoặc số điện thoại sau: hvson@vietinbank.vn  - Số điện thoại : 096 56 56 567

Trân trọng !

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ ONLINE

Bước 1: Đăng nhập (thẻ đang ở trạng thái hoạt động, đã kích hoạt, đổi mật khẩu )

• Vào trực tiếp cổng thông tin sinh viên (http://student.vinhuni.edu.vn)
  • Qua website của nhà trường (http://www.vinhuni.edu.vn/Vinhuni/index.aspx)

Bước 2: Thanh toán

Chọn chức năng “Thanh toán học phí onlineNộp trước”,

Số tiền : Nhập số tiền cần nạp

Nội dung nộp: [Mã SV]  “Thanh toán”.

Bước 3: Xác nhận thông tin

• Nhập các thông tin về chủ tài khoản (Họ tên chủ thẻ viết in hoa, số thẻ, tháng và năm phát hành của thẻ)  “Thanh toán”.

Tại màn hình “Xác nhận thanh toán tại VietinBank”: Nhập chuỗi ký tự máy yêu cầu, click vào ô: Tôi chấp nhận các điều khoản thanh toán của Vietinbank  OK.

• Nhập mã OTP vừa được gửi vào tin nhắn máy điện thoại và thực hiện thanh toán, hệ thống báo có ngay lập tức trên tài khoản học phí của học viên.

Khi có thắc mắc liên hệ:

Anh Sơn : 096 56 56 567  Email: hvson@vietinbank.vn

Anh Hoàng: 094 22 989 22  - e mail: hoangnk@vietinbank.vn ĐTCĐ: 0383.595665.

GHI CHÚ: - Thẻ phải đang ở trạng thái đang hoạt động, đã được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, số điện thoại chính xác ngay từ thời điểm đăng ký, để được báo mã OTP về số điện thoại một cách chính xác và không phát sinh lỗi.

File đính kèm:

Mẫu điều thông tin: ms1_mau_de_nghi_kiem_hd_mo_tk_ca_nhan.docx